CN Sản xuất hạt Heksanit-P

: CNHeksanit-P
Giá Bán : Liên hệ ngay
Chuyển giao dây chuyền công nghệ sản xuất hạt Heksanit-P

Нeksanit-P là vật liệu siêu cứng được chế tạo từ nitrid bora dạng BNv. Độ cứng của nó gần bằng của kim cương, chịu nhiệt độ cao, trơ đối sắt. Cấu trúc của Heksanit-P cho phép các dụng cụ cắt gọt kim loại có được các ưu điểm đặc biệt sau:

 -  Cho phép làm việc trong điều kiện va đập mạnh mà vẫn bảo đảm độ chính xác cấp độ 5-7. Lĩnh vực sử dụng hiệu quả nhất là dùng khi gia công thép sau khi tôi, gang, hợp kim cứng, các lớp hợp kim cứng sau khi phun phủ, và dùng cho các loại kim loại cứng mà không dụng cụ nào gia công được.

 -  Tăng công suất gia công 2-5 lần do tăng tốc độ gia công, và không phải qua công đoạn mài bóng.

 -  Tăng công suất gấp 2-10 lần so với gia công bằng dụng cụ hợp kim cứng volphram.

 -  Giảm độ nhám bề mặt tới Ra = 0,08 micron

 -  Không làm thay đổi cơ lý tính bề mặt gia công.

 -  Cho phép thay đổi qui trình công nghệ gia công các chi tiết từ thép tôi, tiết kiệm năng lượng đáng kể ( do bớt được công đoạn ủ, tôi, thường hóa,…)

 -  Cho phép gia công chi tiết có độ cứng khác nhau trên cùng một bề mặt

 -  Tránh được hiện tượng vón các hạt đá mài trên bề mặt khi phải mài bong.

 -  Không cần dùng chất bôi trơn , làm mát 

Hiện nay trên thế giới đang tiến hành việc nghiên cứu chế tạo các loại dụng cụ cắt gọt kim loại trên cơ sở nitrid bore nó cho phép sản xuất các dụng cụ có độ cứng cao, độ chịu mài mòn cao, độ dẻo cần thiết và mở rộng lãnh vực xử dụng vật liệu vào ngành chế tạo dụng cụ gia công kim loại, tăng hiệu quả xử dụng chúng, giảm chi phí gia công cơ khí.    

Công ty TNHH Nam Nhật chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn, chuyển giao các dây chuyền công nghệ liên quan đến sản xuất hạt Heksanit-P như sau:

1. Dây chuyền công nghệ sản xuất nitrid bora tinh thể lục lăng chuẩn.

2. Dây chuyền công nghệ để từ bột nitrid bora cấu trúc tinh thể dạng lục lăng chuẩn thành dạng lập phương (như của kim cương) và cấu trúc hạt dạng Viursit trong buồng nổ.       

3. Dây chuyền công nghệ thiệu kết các bột gồm các hạt viusit trong buồng áp suất cao và nhiệt độ cao để nhận được sản phẩm hỗn hợp hai loại hạt viusit và dạng grafit.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ sản xuất hạt Heksanit-P tại đây

Không có kết quả phù hợp với yêu cầu này.