GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

Công ty TNHH Nam Nhật chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với nhiều Viện, Trường đại học, Tập đoàn công nghệ công nghiệp mạnh hàng đầu của Ucraina, Nga nên có thể tìm, giới thiệu, tư vấn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư VN những công nghệ, máy móc thiết bị sản xuất, vật tư, nguyên liệu mà VN rất cần, trình độ ngang tầm thế giới với giá hợp lý.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ khoa học và công nghệ phát triển như vũ bão. KH & CN là động lực rất quan trọng để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, xây dựng xã hội phồn thịnh văn minh. Thế kỷ qua chúng đã thấy những thay đổi kỳ diệu nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin. Kỹ thuật số mang lại biết bao tiện ích cho xã hội, đến từng gia đình,từng người. Thế kỷ 21 này công nghệ nanô sẽ cho chúng ta được chứng kiến và tận hưởng nhiều điều ngoạn mục hơn nữa .

Nhìn bức tranh phát triển khoa học - công nghệ thế giới ta thấy đầy ắp sự phấn khích. Nhưng hội tụ trong phạm vi nhỏ chỉ ở VN thì thật đáng lo. Chúng ta vẫn đang đuổi  theo sau ở khỏang cách rất xa ngay trên những lĩnh vực công nghệ thông dụng. Ví dụ ngành sắt thép: sản lượng năm 1990 ta đã đạt 1 triệu tấn nhưng chủ yếu là thép xây dựng. Còn rất nhiều loại thép cao cấp cần cho chế tạo máy, công cụ, chi tiết  vv... thì ta vẫn phải nhập. Nhiều ngành khác cũng như vậy.Cần có cách đi tắt để nhanh chóng rút ngắn khoảng cách. Một trong những biện pháp đó là tìm và tiếp thu những công nghệ tốt của nước ngoài triển khai vào sản xuất. Rồi từ đó tiếp tục nghiên cứu phát triển nâng cao.

Để tham gia tích cực vào lĩnh vực này Công ty TNHH Nam Nhật chúng tôi nhờ sẵn có mối quan hệ mật thiết với nhiều Viện, Trường đại học, Tập đoàn công nghệ công nghiệp mạnh hàng đầu của Ucraina, Nga nên có thể tìm, giới thiệu, tư vấn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư VN những công nghệ, máy móc thiết bị sản xuất, vật tư, nguyên liệu mà VN rất cần, trình độ ngang tầm thế giới với giá hợp lý. Dưới đây giới thiệu một số nội dung. Qúi bạn quan tâm xin nhấn tiếp vào phần mình muốn. Những nội dung bạn cần mà không thấy nêu trong trang này hoặc trong trang danh mục công nghệ  xin cứ vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi.

Chi tiết về một số công nghệ mà công ty chúng tôi đang hoạt động:

Công nghệ sản xuất sỏi nhẹ keramzit

Công nghệ làm giàu quặng titan, sản xuất dioxýt titan, titan sạch và siêu sạch.

Công nghệ sản xuất bột kim loại, công nghệ sản xuất một số chi tiết cơ khí bằng phương pháp kim loại bột .

Công nghệ hoá bền bề mặt bằng phương pháp phun nổ

Sản phẩm dầu mỡ của Hãng POCMA Nga

 

Quý đơn vị có nhu cầu tìm hiểu, chuyển giao công nghệ thiết bị, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Nam Nhật chúng tôi:

VPGD: 16.12B, Toà nhà Icon56, số 56 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM.

Điện thoại: 0903708041 hoặc 0984760283

Email: namnhat9@gmail.com

Tiêu đề khác
  • CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRONG LĨNH VỰC LUYỆN KIM
  • Hội thảo giới thiệu Công nghệ tuyển khoáng và xử lý chất thải rắn
  • CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HẠT HEKSANIT-P
  • CN Phun phủ bề mặt bằng phương pháp phun nổ
  • CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT XỈ TITAN, PIGMENT TiO2, Ti